Segurazo là gì ? Cách gỡ bỏ Segurazo Antivirus tận gốc 100%

segurazo antivirus

Khi sử dụng máy tính và cài đặt một phần mềm nào đó mà chúng ta tải bản cài đặt trên mạng thường gặp phải vấn đề đó là phần mềm Segurazo sẽ tự động cài đặt theo phần mềm chúng ta tải về cài đặt , đây là một trong những dấu hiệu xấu mà không phải ai cũng có đủ kiến thức để nhận biết được. Cũng có khá nhiều trường hợp ứng dụng Segurazo sẽ tự động cài đặt ngầm song song với phần mềm khác mà chúng ta không hề hay biết .

Trường hợp này không chỉ xảy ra đối với những người không có hiểu biết về máy tính mà kể cả những người học về CNTT cũng gặp phải không thể tránh được. Hiện tượng khi chúng ta cài đặt phần mềm thường sẽ có một chương trình ẩn mình chạy song song hoặc nó được tích hợp sẵn trong bản cài phần mềm chúng ta đang muốn cài và thường nó sẽ hiển thị như một phần mềm hỗ trợ quét virus hay chương trình bảo mật hỗ trợ cho máy tính chúng ta . Nhưng đó là vấn đề lớn khi chúng ta nhẹ dạ cả tin nó .

Vậy Segurazo là gì ?

Segurazo là một chương trình phần mềm diệt virus được phát triển bởi Công ty I.T Security , phần mềm này được viết ra với chức năng bảo mật và diệt Virus cho các hệ điều hành Windows , hệ điều hành Linux …

Segurazo là gì

Segurazo có phải là Virus không ?

Phần mềm Segurazo thực ra không phải là Virus như chúng ta thường nghĩ , tuy nhiên nó chỉ gây ra những xung đột hay chặn các tệp tin và các kết nối nó nghi ngờ cho nên dẫn đến trường hợp khi cài đặt máy tính bị chậm hoặc đơ nhé . Đối với những dòng máy tính có cấu hình cao thì sẽ không cảm nhận được độ châm của Segurazo  gây ra mà chỉ có những dòng máy tính có cấu hình thấp sẽ gặp rất nhiều vấn đề khi cài nó

Hướng dẫn cách gỡ bỏ hoàn toàn Segurazo Antivirus khỏi máy tính 

Như ở trên mình đã giải thích Segurazo là gì rồi nhé . Do đây là phần mềm được thiết kế dành cho diệt virus cho nên nó sẽ thâm nhập sâu và rất khó gỡ bỏ hoàn toàn khỏi máy tính , vì thế hôm nay X-lizard.com xin hướng dẫn mọi người 2 cách có thể gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm Segurazo Antivirus nhé .

Cách 1 : Gỡ bỏ phần mềm Segurazo Antivirus bằng phần mềm Revo Uninstaller

Bước 1 : Chúng ta tải phần mềm Revo Uninstaller về máy tính : Tại đây 

Bước 2 : Chúng ta tiến hành cài đặt phần mềm xong rồi khởi động phần mềm Revo Uninstaller lên rồi kích vào phần Uninstaller như hình dưới đây .

Revo Uninstaller , Segurazo là gì

Bước 3 : Chúng ta nhìn thấy biểu tượng của phần mềm Segurazo Antivirus thì kích chọn nhé rồi kích chọn tiếp Uninstall nhé

Gỡ Segurazo

Bước 4 : Sau đó nó hỏi bạn có tiếp tục gỡ phần mềm không thì bạn kích chọn yes để tiếp tục tiến hành gỡ nhé

Gỡ cài đặt phần mềm Revo

Bước 5 : Tiếp tục nó hỏi thì bạn kích vào phần như hình dưới rồi chọn Next nó thực hiện gỡ phần mềm

Revo uninstall

Bước 6 : Và chúng ta cứ chờ cho phần mềm thực hiện gỡ toàn bộ các file của phần mềm Segurazo Antivirus trong máy tính của bạn nhé .

Segurazo là gì

Cách 2 : Thực hiện gỡ trực tiếp ngay trên máy tính trong Control Panel

Bước 1 : Chúng ta mở phần Control panel trong máy tính của bạn lên rồi kích vào phần Uninstall a program

Bước 2 : Khi vào bên trong bảng điều khiển Uninstall a program thì bạn tìm đến phần có liên quan đến phần mềm Segurazo Antivirus rồi kích chọn nhấp chuột phải vào và chọn Uninstall và cứ thế nhấn Next cho đến khi hoàn tất việc xóa nhé .

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cách xóa phần mềm Segurazo Antivirus qua video này nhé

Tổng kết :

Như thế là chúng ta đã phần nào hiểu hơn về phần mềm Segurazo Anitvirus là gì rồi nhé và qua đó chúng tôi cũng hướng dẫn các bạn có thể tự mình thực hiện gỡ hoàn toàn hay loại bỏ hoàn toàn phần mềm Segurazo rồi nhé .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *