Top 4 phần mềm kết nối điện thoại với máy tính siêu tốc

softwave-data-Cable

Bạn muốn chuyển một số dữ liệu từ máy tính sang chiếc điện thoại của mình? Nhưng bạn lại không có cap kết nối ở bên mình. Cũng đừng lo nhé, bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn những phần mềm kết nối điện thoại với máy tính cực hiệu quả.

Theo bạn hiện nay có bao nhiêu cách kết nối giữa điện thoại mới máy tính? Và đâu là phương án tốt nhất dành cho bạn? Đa phần người dùng sẽ dùng các phần mềm để việc kết nối diễn ra nhanh hơn. Việc sử dụng không chỉ giúp bạn copy ảnh hiệu quả hơn mà còn giúp lưu trữ các tệp tin trên điện thoại tốt nhất. Vậy nên top 4 phần mềm kết nối điện thoại với máy tính được chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Sử dụng phần mềm lưu trữ trên Driver

Đối với việc sử dụng phần mềm kết nối điện thoại với máy tính qua ứng dụng lưu trữ là một phương pháp vô cùng hiệu quả. Hơn nữa, việc kết nối này còn giúp bạn có thể kết nối bất cứ đâu mà bạn cần. Google Driver là chính là một ví dụ điển hình cho việc dùng phần mềm lưu trữ này.

phần mềm kết nối điện thoại với máy tính qua Google Drive
 Sử dụng phần mềm lưu trữ trên Driver

Phải nói rằng đây là phần mềm tốt nhất giúp bạn có thể tìm và sử dụng chúng. Việc dùng Google Driver giúp bạn dễ dàng kết nối với điện thoại cả Android và Iphone. Bạn cũng có thể tiến hành sao chép, đồng bộ dữ liệu thông qua Driver một cách nhanh chóng nhất.

Bạn vô tư tải về máy hay tải lên các tập tin trên Driver bằng ứng dụng trên điện thoại miễn là bạn có kết nối 3G hoặ Wifi.  Việc sử dụng phần mềm này rất tiện dụng, bạn cũng có thể chia sẻ dữ liệu đến những người khác nữa.

Phần mềm Wondershare TusnesGo

Việc sử dụng phần mềm Wondershare TusnesGo không những giúp bạn kết nối giữa điện thoại với máy tính mà còn giúp bạn kết nối tốt giữa điện thoại và điện thoại nữa đấy. Nhiều khi bạn muốn chuyển dữ liệu từ điện thoại IOS sang Android sử dụng phần mềm này cũng vô cùng hiệu quả.

phần mềm kết nối điện thoại với máy tính
Bạn sẽ dễ dàng sao lưu danh bạ, tin nhắn, video, nhạc, ảnh ảnh,..với phần mềm này

Bạn sẽ dễ dàng sao lưu danh bạ, tin nhắn, video, nhạc, ảnh ảnh,…Ngoài ra, khi sử dụng ứng dụng này, những dữ liệu trùng lặp sẽ được nó phát hiện và loại bỏ đi. Nhờ thế mà kho dữ liệu của bạn sẽ gọn gàng, ngăn nắp nhất có thể.

Nhưng để có thể sử dụng được phần mềm. Bạn cần có cổng USB hoặc sử dụng Wifi. Với hầu hết các dòng điện thoại hiện nay sử dụng phần mềm này đều nhanh chóng kết nối với máy tính.

Phần mềm MOBILedit kết nối điện thoại với máy tính

Sử dụng phần mềm MOBILedit cũng là sự lựa chọn bạn không thể bỏ qua. Bởi đây là phần mềm kết nối khá tuyệt vời, được nhiều người đánh giá cao. Giao diện của phần mềm cực thân thiện với người dùng. Nếu bạn là người không biết nhiều về công nghệ cũng yên tâm vì phần mềm rất dễ sử dụng nhé.

Phần mềm MOBILedit
Phần mềm MOBILedit kết nối điện thoại với máy tính

Các tính năng hữu ích đều được sắp xếp một cách khoa học trên phần mềm. Cũng giống như Wondershare TusnesGo, MOBILedit cũng có chức năng phát hiện được các dữ liệu bị trùng lặp và tự động loại bỏ chúng đi. Sau khi kết nối thành công, bạn sẽ thoải mái chia sẻ hình ảnh file dữ liệu, video, ….từ điện thoại sang máy tính và ngược lại. Đặc biệt, việc sử dụng phần mềm này cho tốc độ và sự ổn định trong suốt quá trình kết nối.

Tuy nhiên, cần yêu cầu điện thoại và máy tính của bạn phải được đặt gần nhau. Như thế, khả năng chuyển dữ liệu giữa máy tính và điện thoại mới nhanh chóng được. Nhiều người dùng đã sử dụng phần mềm này và cho đánh giá cực cao.

Phần mềm kết nối điện thoại và máy tính qua Softwave Data Cable

Bạn biết đấy, việc kết nối giữ điện thoại và máy tính thông qua Wifi sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều so với kết nối qua Blutooth. Sử dụng phần mềm Softwave Data Cable giúp bạn có thể truyền tải hình ảnh, File, dữ liệu cho nhau chỉ cần điện thoại và máy tính kết nối chung đường truyền Wifi. Cách sử dụng chúng cũng vô cùng đơn giản.

Softwave Data Cable
Việc kết nối giữ điện thoại và máy tính thông qua Wifi sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều

Sau khi cài đặt ứng dụng xong, bạn mở ứng dụng này ra. Trong giao diện chính, bạn chọn Computer. Sau đó bạn nhấn vào biểu tượng Play trên ứng dụng để tìm kiếm địa chỉ kết nối. Tiếp đến, truy cập vào My computer trên máy tính của bạn. Lúc này, bạn hãy nhập địa chỉ kết nối trong phần mềm vào đó.

Như vậy, bạn có thể truyền tải các file từ máy tính qua điện thoại hoặc theo chiều ngược lại rồi.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn top 4 phần mềm kết nối điện thoại với máy tính cực thông dụng. Nhờ đó, việc chuyển tải file hình ảnh, tài liệu giữa máy tính và điện thoại của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả ngay tại nhà. Còn rất nhiều cách làm khác nhau, bạn sẽ có thể tha hồ lựa chọn các phương pháp phù hợp nhất với mình. Chúc bạn tìm được phần mềm phù hợp nhất với mình nhé!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *